Chậu hoa Wundagore Everbloom chính là một Easter Egg xuất hiện thoáng qua trong series phim WANDAVISION mới ra mắt của Marvel.

Chậu hoa Wundagore Everbloom chính là một Easter Egg xuất hiện thoáng qua trong series phim WANDAVISION mới ra mắt của Marvel.

Nếu bạn để ý, ngay từ đầu tập 1 của WANDAVISION, Agnes, cô hàng xóm của Wanda & Vision, đã tặng Wanda một chậu cây nhân ngày cả hai “dọn đến đây.” Đây có thể là một chi tiết nhỏ, nhưng chậu hoa này có thể là một gợi nhắc đến chậu hoa thần Wundagore Everbloom trong comics.

Trong comics, Wundagore Everbloom vốn là cây hoa quý hiếm được trồng trong khoảng tối của dãy núi Wundagore, nơi Pietro & Wanda sinh sống khi còn nhỏ. Khi Wanda kết hôn với Vision, sư phụ của Wanda là Agatha Harkness đã tặng cây hoa này cho cô học trò của mình.

Khi Vision bắt đầu một cuộc sống mới với gia đình mới của mình trong bộ truyện THE VISION, Wanda cũng tặng chồng cũ một chậu Wundagore Everbloom. Một chậu cây Wundagore Everbloom cũng được đặt ở The Bar With No Doors, quán bar của các phù thủy trong vũ trụ Marvel.

Cây hoa Wundagore Everbloom có thể giúp người ăn nó thấy được tương lai, với điều kiện để một đối tượng ăn hoa trước, sau đó người dùng phải G.I.Ế.T đối tượng ấy để ăn hoa từ bụng / dạ dày của đối tượng đó.

Agatha Harkness từng dụ con mèo Ebony của mình ăn hoa, sau đó giết nó & ăn lại hoa từ dạ dày để thấy tương lai. Vợ của Vision là Virginia cũng từng ăn lại hoa từ dạ dày của chú chó máy Sparky của gia đình để có thể ngăn chặn chồng mình ra tay với em trai anh là Victor Mancha, sau khi Victor không may gây ra cái chết của con trai Vision & Virginia là Vin.

Với việc Agnes được cho là ảo ảnh của Agatha Harkness thì việc Wundagore Everbloom xuất hiện trong WANDAVISION là hoàn toàn khả thi.

Yasha

Nguồn saostar.vn : https://saostar.vn/dien-anh/chau-hoa-wundagore-everbloom-mon-qua-cuoi-cua-wanda-and-vision-20210205212632618.html