Tại Việt Nam, phiên bản Turbo của thế hệ Porsche Cayenne mới hiện có số lượng không nhiều. Xe được trang bị động cơ V8 tăng áp kép 4.0L.

Cayenne là một trong những dòng xe ăn khách của Porsche tại Việt Nam. Tuy vậy, khách hàng thường lựa chọn phiên bản tiêu chuẩn hoặc S. Trong khi đó, phiên bản Turbo cao nhất có số lượng không nhiều, đặc biệt với thế hệ Cayenne thứ ba mới nhất.

Vừa qua, Porsche Cayenne Turbo 2020 được một đại lý tư nhân nhập khẩu về Việt Nam với giá bán hơn 10 tỷ đồng, cao hơn mức giá khởi điểm 9,16 tỷ đồng của Cayenne Turbo phân phối chính hãng.

So với biến thể Cayenne Turbo tiêu chuẩn, chiếc xe trong bài viết có thêm một số tùy chọn nâng cấp. Tiêu biểu là bộ la-zăng 5 chấu đơn sơn đen bóng kích cỡ 22 inch, đi kèm ốp vòm lốp đồng màu thân xe. Trên chiếc Cayenne chính hãng, option này có giá khoảng hơn 270 triệu đồng.

Bên cạnh đó, đèn pha của xe cũng được nâng cấp từ dạng LED lên LED ma trận (PDLS Plus). Porsche Cayenne Turbo 2020 được trang bị tiêu chuẩn cặp ống xả kép, đi kèm cánh gió trên mui.

Cabin chiếc Cayenne Turbo trong bài viết đậm chất thể thao nhờ bộ ghế và nhiều chi tiết trên táp-lô, táp-pi cửa và khu vực cần số được bọc da đỏ, tương phản với tone đen của nội thất – một tùy chọn đắt tiền khác.

Một số trang bị tiện nghi đáng chú ý của Porsche Cayenne Turbo 2020 gồm ghế ngồi thể thao, chỉnh điện 18 hướng tích hợp sưởi ghế, sưởi vô-lăng, màn hình trung tâm kích cỡ lớn, độ phân giải cao và hệ thống âm thanh Bose 710 W.

Song song đó, chiếc xe trong bài viết có thêm một số tùy chọn nâng cấp như gói thể thao Sport Chrono, trần xe bọc Alcantara, cửa sổ trời toàn cảnh hay điều hòa tự động 4 vùng độc lập.

Porsche Cayenne Turbo được trang bị động cơ V8 tăng áp kép 4.0L, công suất 542 mã lực, mô-men xoắn 770 Nm, hộp số 8 cấp Tiptronic S và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Xe tăng tốc 0-100 km/h trong 4,1 giây (3,9 giây với gói Performance Start) trước khi đạt tốc độ tối đa 286 km/h.

Chí Vũ

Nguồn Zing News : https://zingnews.vn/chi-tiet-porsche-cayenne-turbo-2020-gia-hon-10-ty-dong-tai-viet-nam-post1182881.html