Một đoạn video ghi lại cảnh một cô gái cưỡng hôn một chàng trai ngay trước cửa thang máy đã khiến cộng đồng mạng được phen xôn xao.

Gần đây, cộng đồng mạng lại được dịp xôn xao về một vụ cưỡng hôn nơi công cộng, nếu bình thường thì đã là một vụ án nhưng khi người bị cưỡng hôn là một chàng trai thì mọi chuyện lại khác.

Hình ảnh camera ghi lại về vụ cưỡng hôn

Cụ thể, mới đây, mạng xã hội Trung Quốc bàn tán rôm rả sau khi một đoạn video được cho là quay tại Hàng Châu (tỉnh Chiết Giang), ghi lại cảnh một cô gái cưỡng hôn một nam thanh niên ngay trước cửa thang máy. Trong đoạn video, người xem có thể thấy rõ sự chủ động của cô gái, khi cô tụt khẩu trang của chàng trai xuống rồi hôn lấy hôn để.

Dường như quá choáng váng và không tin được vào sức hấp dẫn của mình, chàng trai sợ đến mức không dám cử động, đứng im như tượng để cô gái mặc sức hành động. Sau một hồi hôn môi, người bạn của cô gái đã phải kéo cô vào thang máy, bỏ lại chàng trai ở bên ngoài vẫn đang cố gắng hiểu chuyện gì vừa xảy ra.

Mọi chuyện còn thú vị hơn nữa khi chàng trai này sau đó lên mạng muốn tìm danh tính của cô gái, nói rằng cảm thấy tính cách của cô gái rất thu hút, muốn làm quen.

Sau khi câu chuyện được đăng tải, cộng đồng mạng lại được dịp bình luận sôi nổi, người thì đẩy thuyền nhiệt liệt, người thì e ngại các hành động như vậy là không phù hợp trong thời buổi dịch bệnh. Chín người mười ý, nhưng có một ý kiến nhận được phần lớn tán đồng, là liệu hành vi cưỡng hôn của cô gái có vi phạm pháp luật hay không.

Trả lời thắc mắc của cư dân mạng, một luật sư tới từ Bắc Kinh cho biết, trong trường hợp này, mấu chốt của việc có thể khép cô gái vào tội quấy rối tình dục hay không phụ thuộc vào chàng trai. Nếu thấy vui vẻ và không bị ảnh hưởng thì không có vấn đề gì, nhưng nếu cảm thấy bị xâm hại thì nên trình báo với cơ quan cảnh sát. Có đủ chứng cứ thì cô gái sẽ bị tạm giữ và phạt tiền theo quy định của pháp luật.

Theo Tư Tuyền/Dân Việt

Nguồn Kiến Thức : https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/co-gai-cuong-hon-trai-la-truoc-thang-may-vi-qua-thu-hut-1496526.html