Chính quyền Tổng thống Joe Biden vừa công bố 72 bức ảnh mới ghi lại những hình ảnh vị tổng thống thứ 46 của nước Mỹ làm quen với cuộc sống mới trong Nhà Trắng.

Theo báo Anh Dailymail, Nhà Trắng vừa tái kích hoạt tài khoản Flickr chính thức và đăngt ải 72 bức ảnh về cuộc sống gia đình Tổng thống Biden trong 1 tuần kể từ khi ông nhậm chức. Phần lớn các bức ảnh do Nhiếp ảnh gia Adam Schultz phụ trách tại Nhà Trắng chụp.

Trong các bức ảnh có thể thấy những khoảnh khắc tân Tổng thống Biden vui đùa cùng hai chú chó cưng mang theo, tình cảm bên Đệ nhất Phu nhân Jill Biden và thực hiện các công việc của một nguyên thủ như điện đàm với người đồng cấp, họp bàn với ban cố vấn và cấp dưới.

Tổng thống Joe Biden dạo chơi với hai chú chó cưng trong Vườn hồng của Nhà Trắng ngày 26/1.

Tổng thống Joe Biden ôm từ đằng sau Đệ nhất phu nhân Jill Biden khi ban nhạc Thủy quân lục chiến biểu diễn chào đón họ đến Nhà Trắng vào ngày nhậm chức.

Tổng thống Joe Biden thêm củi vào lò sưởi trong Phòng Bầu dục ngày 22/1.

Tổng thống Joe Biden ký ủy nhiệm cho Tướng nghỉ hưu Lloyd Austin làm Bộ trưởng Quốc phòng ngày 22/1.

Tổng thống Joe Biden cười sảng khoái khi điện đàm với Thủ tướng Anh Boris Johnson ngày 23/1.

Tổng thống Biden nói chuyện với Phó Tổng thống Kamala Harris trong phòng ăn Nhà Trắng ngày 21/1.

Tổng thống Biden trong một cuộc họp với Cố vấn An ninh Quốc gia Jake Sullivan, trái, và Giám đốc cấp cao phụ trách châu Âu Amanda Slaot tại Phòng Bầu dục trước khi điện đàm với Thủ tướng Đức Angela Merkel ngày 25/1.

Tổng thống Joe Biden đi bộ với các nhân viên theo dọc hành lang Nhà Trằng trở về nơi ở ngày 22/1.

Bảo Hà/Báo Tin tức

Nguồn baotintuc.vn : https://baotintuc.vn/anh/cuoc-song-moi-cua-tong-thong-biden-qua-ong-kinh-nhiep-anh-gia-nha-trang-20210210105650803.htm