Động thái của Lâm Khánh Chi với Đỗ Nhật Hà đã xóa bay tin đồn rạn nứt trước đó.

Mới đây, trên trang cá nhân, mỹ nhân chuyển giới Đỗ Nhật Hà bất ngờ thông báo sẽ ghi danh dự thi Miss Universe Việt Nam 2021. Người đẹp này cho biết: “Quyết định tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam không hẳn là một quyết định táo bạo!

Điều Hà đánh cược nhiều nhất đó chính là mang tiếng nói của mình để góp phần thúc đẩy nhanh quyền cho người chuyển giới tại Việt Nam – dự án cộng đồng mà Hà vẫn ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 2 năm qua”.

Nói thêm về quyết định của bản thân, Đỗ Nhật Hà cho biết cảm thấy có khá nhiều áp lực. Quán quân Chinh phục hoàn mỹ cho hay: “Dẫu biết hành trình vẫn còn khá dài và nhiều chông gai, nhưng Hà vẫn quyết tâm tham gia casting trực tiếp cho cuộc thi năm nay”.

Bài đăng này của Đỗ Nhật Hà nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Nhiều người đã để lại lời động viên, cổ vũ tinh thần đến cô, trong đó đáng chú ý nhất là bình luận của “đàn chị” Lâm Khánh Chi.

Cụ thể, giọng ca Sầu thiên thu hào hứng: “Chị tài trợ cho em đi thi nè bé. Cuộc đời có bao nhiêu mà hững hờ, tới luôn em ơi”. Đáp lời, Đỗ Nhật Hà vui mừng viết: “Dạ vâng ạ. Vì chị yêu em sẽ cố gắng thiệt nhiều”.

Động thái này của Lâm Khánh Chi dành cho Đỗ Nhật Hà khiến nhiều người cảm thấy thích thú. Từ đó, phần nào hiểu được mối quan hệ tốt giữa 2 mỹ nhân chuyển giới, xóa bay hoàn toàn tin đồn “cạch mặt” trước đó từng râm ran trên mạng xã hội.

Thanh Hà

Nguồn saostar.vn : https://saostar.vn/giai-tri/lam-khanh-chi-ung-ho-do-nhat-ha-thi-hoa-hau-hoan-vu-2021-20210222141444646.html