Apple AirPods có kích thước khá nhỏ nên người dùng rất dễ thất lạc hoặc mất chúng. Tuy nhiên, một điều hy hữu đã xảy ra với Bradford Gauthier, một người đàn ông đến từ Massachusetts (Mỹ), khi người này làm thất lạc AirPods khi đeo tai nghe… trong lúc ngủ.

Bradford Gauthier cho biết anh ấy vẫn đeo tai nghe AirPods khi ngủ. Lúc tỉnh dậy, anh cảm thấy dường như có vật gì đó mắc vào cổ họng. Mọi chuyện bắt đầu nghiêm trọng hơn khi anh ấy thậm chí không thể uống hết được một cốc nước và nhận thấy một trong những chiếc tai nghe AirPods của mình đã mất tích. Được biết, Gauthier có thói quen đeo tai nghe AirPods khi đi ngủ vì anh không muốn làm phiền đứa con 6 tháng tuổi của mình.

Gia đình anh ấy nói đùa rằng anh ấy có thể đã nuốt AirPods. Trong khi đó, Gauthier có thể cảm nhận được một vật gì đó ở giữa lồng ngực của mình.

Ngày hôm sau, anh ấy đã bị sốc khi nhận ra mình đã nuốt phải AirPods. Sau khi gấp rút đến bệnh viện, các bác sĩ đã tìm thấy chiếc AirPods trong thực quản của Gauthier. Hơn nữa, họ đã thực hiện nội soi khẩn cấp và lấy AirPods ra khỏi khí quản. Sự cố này là một lời nhắc nhở rằng việc ngủ với AirPods có thể gây nguy hiểm cho người dùng. Bác sĩ cho biết Gauthier đã may mắn thở được khi nuốt tai nghe.

Sơn Trần

S-forum

Nguồn Báo Tiền Phong : https://hoahoctro.tienphong.vn/hht-doi-song/nguoi-dan-ong-lam-mat-airpods-trong-luc-ngu-khi-toi-benh-vien-thi-biet-su-that-bang-hoang-1790233.tpo