Câu chuyện giữa ViruSs và anti-fan đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Chàng streamer đã có cách ứng xử vô cùng hài hước và đầy bất ngờ.

Group anti-fan vốn là vấn đề “đau đầu” của nhiều nghệ sĩ trong thời gian vừa qua. Trong đó, có thể kể đến ViruSs. Được biết, group anti này được thành lập sau những ồn ào về việc chia tay Ngân Sát Thủ, màn “khẩu chiến” với rapper Bình Gold… của chàng streamer. Tuy nhiên, điều khiến cộng đồng mạng ngạc nhiên đó chính là động thái tự tham gia vào group anti-fan của ViruSs.

Thậm chí, anh còn chủ động “say hi” các thành viên trong nhóm. Sau một thời gian tích cực bình luận, giải đáp thắc mắc của anti-fan, ViruSs đã chính thức được mời làm admin.

Ngay sau khi trở thành người kiểm duyệt, ViruSs đã đăng tải bài viết cảm ơn: “Cảm ơn Ad đã tin tưởng, hôm qua hơi bận nên hôm nay mọi người chửi gì hay tương tác tớ sẽ giải đáp nhá”. Hành động của anh chàng đã khiến nhiều thành viên trong nhóm “ngã ngửa”.

Một số người còn bày tỏ sự thích thú trước pha ứng xử “tỉnh như sáo” của ViruSs. Thậm chí, anh chàng còn khá nhiệt tình trả lời các câu hỏi hóc búa của anti-fan đặt ra.

Hiện tại, group đang gia tăng đáng kể số lượng thành viên kể từ sau khi ViruSs đảm nhận vị trí admin. Đông đảo cư dân mạng cũng đã nhấn nút tham gia bởi sự tò mò.

Chắc ViruSs là người đầu tiên gia nhập và làm admin group anti-fan của chính mình quá. Thật hài hước. Tuy nhiên đây cũng là pha xử lí khá khéo léo ấy chứ. Coi như vừa lấy độc trị độc luôn”, một thành viên bình luận.

Khải Anh

Nguồn saostar.vn : https://saostar.vn/doi-song/viru-ss-duoc-moi-lam-admin-group-antifan-cua-minh-20210221154430514.html