Phim Vicenzo của Song Joong Ki sẽ có màn đối đầu cực căng với phim Penthouse 2 khi lên sóng cùng ngày.

Màn ảnh nhỏ Hàn Quốc cuối tháng 02 chào đón sự trở lại của các tên tuổi nổi bật như Song Joong Ki, Yeo Jin Goo, Shin Ha Kyun, …Đặc biệt là sự trở lại của dàn sao trong Penthouse 2.

Beyond Evil (괴물)

Bộ phim kể về câu chuyện của hai người đàn ông không sợ hãi, Lee Dong Sik (Shin Ha Kyun) và Han Joo Won (Yeo Jin Goo), những người đã phạm luật để bắt một kẻ giết người hàng loạt.

Lee Dong Sik (Shin Ha Kyun) từng là một thám tử tài ba. Hiện anh làm việc tại đồn cảnh sát Manyang ở một thành phố nhỏ và làm mọi công việc tẻ nhạt tại đồn. Cuộc sống của anh lặng lẽ ở đó. Một ngày nọ, thám tử Han Joo Won (Yeo Jin Goo) được chuyển đến cùng đồn của Lee Dong Sil. Han Joo Won được chỉ định làm sếp của Lee Dong Sik và cũng là đồng đội của anh ấy. Han Joo Won là một thám tử ưu tú, cha anh có cơ hội tốt để trở thành cảnh sát trưởng tiếp theo tại Cơ quan Cảnh sát Quốc gia.

Bộ phim dự kiến được lên sóng vào lúc 23:00, thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên kênh jTBC, bắt đầu từ ngày 19/02/2021.

Penthouse 2 (펜트하우스2)

Sau thành công của phần 1, phim Penthouse 2 sẽ trở lại với khán giả vào ngày 19 tháng 02 này, với một kịch bản trả thù đầy hồi hộp, chứa đựng những ham muốn đen tối, đồng thời miêu tả tình đoàn kết và sự trả thù của những người phụ nữ không còn cách nào khác ngoài việc trở thành ác nữ để bảo vệ con mình.

Bộ phim dự kiến được lên sóng vào lúc 22:00, thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên kênh SBS, bắt đầu từ ngày 19/02/2021.

Times (타임즈)

Lee Jin Woo (Lee Seo Jin) và Seo Jung In (Lee Joo Young) đều là phóng viên, mặc dù người trước sống vào năm 2015 và sau đó vào năm 2020. Một ngày, họ phát hiện ra rằng họ có thể liên lạc với nhau thông qua một cuộc gọi điện thoại. Họ bắt đầu làm việc cùng nhau để ngăn chặn vụ sát hại cha của Jung-in, hiện là Tổng thống Hàn Quốc.

Bộ phim dự kiến được lên sóng vào lúc 22:30, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên kênh OCN, bắt đầu từ ngày 20/02/2021.

Vincenzo (빈센조)

Năm 8 tuổi, Park Joo Hyeong đến Ý sau khi anh được nhận làm con nuôi. Bây giờ anh ấy đã trưởng thành và có tên là Vincenzo Casano (Song Joong Ki). Vincenzo Casano là một luật sư, làm việc cho Mafia với tư cách là người ‘gửi hàng’. Vì một cuộc chiến tranh giữa các nhóm mafia, anh phải trốn đến Hàn Quốc. Tại Hàn Quốc, Vincenzo Casano gặp luật sư Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin). Cô là kiểu luật sư sẽ làm mọi cách để thắng kiện. Vincenzo Casano phải lòng Hong Cha Young.

Bộ phim dự kiến được lên sóng vào lúc 21:00, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên kênh tvN, bắt đầu từ ngày 20/02/2021.

Dear M (디어엠)

Một lời thú nhận ẩn danh được một người bí ẩn tên ‘M’ đăng lên diễn đàn sinh viên của đại học Seoyeon, khiến cuộc sống của bốn sinh viên bị đảo lộn trong quá trình tìm kiếm ‘M’.

Đến từ các khoa khác nhau của trường đại học, bốn sinh viên Ma Joo Ah (Park Hye Soo), Cha Min Ho (Jaehyun), Seo Ji Min (Noh Jung Ui) và Park Ha Neul (Bae Hyun Sung) đang tìm kiếm ‘M’. Họ trải qua cuộc sống đại học, thay đổi tình bạn và những mối tình chớm nở trong quá trình tìm kiếm ‘M’.

Ma Joo Ah là sinh viên năm 2 khoa Quản trị kinh doanh tại đại học Seoyeon. Cô ấy có một trái tim ấm áp và tính cách tươi sáng. Ma Joo Ah không quan tâm đến việc theo đuổi giấc mơ hay có một mối quan hệ lãng mạn. Cô ấy chưa từng có bạn trai trước đây. Cha Min Ho là sinh viên năm 2 khoa khoa học máy tính tại đại học Seoyeon. Anh ấy có tài phát triển ứng dụng với những ý tưởng sáng tạo. Cha Min Ho đã là bạn với Ma Joo Ah trong 12 năm.

Trong khi đó, Seo Ji Min là sinh viên khoa kinh tế tại đại học Seoyeon. Cô cũng là thành viên của đội cổ vũ các trường học. Park Ha Neul là sinh viên khoa quản trị kinh doanh tại đại học Seoyeon và anh là đại sứ danh dự của trường.

Bộ phim dự kiến được lên sóng vào lúc 23:100, thứ 6 hàng tuần trên kênh KBS, bắt đầu từ ngày 26/02/2021.

Thanh Long – CTV

Nguồn saostar.vn : https://saostar.vn/dien-anh/phim-han-quoc-thang-2-phim-cua-song-joong-ki-doi-dau-phim-penthouse-2-20210218080730265.html