Mới đây, cô nàng trợ lí ‘sáng giá’ của Ngọc Trinh – Thúy Kiều vừa tung loạt ảnh áo dài thướt tha đón Tết, trông xuất sắc không thua bất kì người đẹp showbiz nào.

Người hâm mộ Ngọc Trinh chắc hẳn không còn xa lạ với cái tên Thúy Kiều – cô trợ lí “sáng giá” của nữ người mẫu Ngọc Trinh. Từ một cô trợ lí chỉ biết đứng sau hào quang của Ngọc Trinh, giờ đây tên tuổi Thúy Kiểu đã nổi lên như diều gặp gió. Thậm chí lắm lúc, cô người mẫu “vòng eo 56” còn ganh tị với sự nổi tiếng của Thúy Kiều.

Ngọc Trinh và trợ lí Thúy Kiều

Có thể nói, từ ngày làm việc cùng Ngọc Trinh, Thúy Kiều đã có dịp đi xe sang, dùng đồ hiệu và được Ngọc Trinh “cưng như trứng mỏng”. Dù vậy, cộng đồng mạng đặc biệt để ý đến Thúy Kiều là vì cô nàng rất siêng năng, chịu khó mà lại còn hài hước nữa. Có thể nói là nhờ Thúy Kiều mà nhiều người cũng tỏ ra yêu mến Ngọc Trinh hơn hẳn.

Thời gian gần đây, trên trang cá nhân Thúy Kiều cập nhật nhiều hình ảnh cá nhân lẫn công việc. Có thể thấy cô càng ngày càng giỏi và nhan sắc cũng thăng hạng lên rất nhiều. Kiều ngày xưa là “gái nhà quê” hiền lành, đơn giản thì Kiều ngày nay nhờ có sự “tút tát” của Ngọc Trinh đã sành điệu và “xịn xò” hơn hẳn. Dù vậy, cô nàng vẫn giữ tính nết thật thà, giản dị của mình.

Loạt ảnh xinh xắn của Thúy Kiều

Mới đây, trước không khí chuẩn bị đón Tết rộn ràng, Thúy Kiều cũng không chịu để thua “chị chủ” mà đăng ngay một loạt ảnh xinh như mộng trong dịp Tết đến xuân về.

Trong ảnh, cô nàng diện áo dài thướt tha, tóc buộc thấp dịu dàng. Bất ngờ hơn là khác với diện mạo mộc mạc hàng ngày, hôm nay Thúy Kiều đã biết trang điểm trong xinh xắn không thua người đẹp nào trong showbiz đâu.

Không những thế, cô nàng còn hài hước đăng dòng trạng thái đầy “mùi thính”: “Lạt này gói bánh chưng xanh/ Cho mai lấy trúc, cho anh lấy nàng”. Bên dưới bài đăng, nhiều người hào hứng để lại bình luận: “Hết cái xuân này có khi Thúy Kiều có bồ rồi cũng nên “.

Kim Nhung – CTV

Nguồn saostar.vn : https://saostar.vn/doi-song/tro-li-ngoc-trinh-tung-bo-anh-tet-dep-xuat-sac-khong-thua-gi-co-chu-20210204210517816.html