Những người chiến thắng trong cuộc bỏ phiếu của Tencent vào năm trước được công bố, bạn có biết họ là ai không?

Cuối năm là thời điểm của các cuộc thi và giải thưởng. Khi năm 2020 kết thúc, Tencent Trung Quốc đã tiết lộ danh sách 10 nam và nữ diễn viên hàng đầu của năm. Họ nhận được bình chọn cao nhất trong một số lĩnh vực cụ thể, chẳng hạn như: người có ảnh hưởng nhất, tài năng nhất. Hãy cùng nhau điểm qua danh sách và tìm xem thần tượng của bạn có nằm trong bảng xếp hạng hay không nhé.

1. Nghệ sĩ có ảnh hưởng của năm – Triệu Lệ Dĩnh

Không quá ngạc nhiên khi thấy Triệu Lệ Dĩnh giành được vị trí đầu tiên. Dù chỉ có một bộ phim phát sóng trong năm nay nhưng mỹ nhân 33 tuổi vẫn đứng top tìm kiếm trên Weibo cả năm. Bộ phim truyền hình duy nhất Hữu phỉ hiện đã chính thức được phát hành. Thưởng thức trước khi quá muộn nhé!

Trong năm 2021, Triệu Lệ Dĩnh mang đến nhiều bộ phim truyền hình hơn cho người hâm mộ, với Who is Murderer và Hạnh phúc đến vạn gia.

2. Nghệ sĩ có giá trị thương mại cao nhất trong năm – Dương Mịch

Tính đến tháng 12, Dương Mịch đã là đại sứ của ít nhất 20 thương hiệu, từ sản phẩm cao cấp đến bình dân. Một số tuyên bố cho biết: “Dương Mịch là minh tinh hot nhất của các nhà quảng cáo”. Nếu bạn muốn bán hết sản phẩm, hãy đặt hình ảnh với cười quyến rũ của nữ ngôi sao lên đó!

Tin tốt là hầu hết các bộ phim truyền hình của Dương Mịch đều được giữ lại cho đến năm 2021. Nữ ngôi sao đã và đang trở lại với một lượng lớn các bộ phim truyền hình và điện ảnh bao gồm: Novoland: Pearl Eclipse, Storm Eye, Thank you Doctor, She and Her Perfect Husband và Assassin in Red.

3. Nữ diễn viên của năm: Tôn Lệ

Với thành công rực rỡ và tỏa sáng của An gia thiên hạ, Tôn Lệ đã nhận được phần thưởng là Nữ diễn viên chính của năm 2020. Khán giả sẵn sàng trả tiền cho các sản phẩm có sự tham gia của cô ấy vì chúng được đảm bảo về mặt chất lượng. Lượt xem của An gia thiên hạ thậm chí còn thắng cả 2 phim hot nhất năm 2020: Lấy danh nghĩa người nhà và 30 chưa phải là hết, chưa kể lượt xem trực tuyến đã lên tới 7,8 tỷ.

Tôn Lệ cũng hợp tác cùng Triệu Hựu Đình trong bộ phim Ideal City, dự kiến phát sóng năm nay.

4. Nghệ sĩ toàn năng của năm – Vương Nhất Bác

Từ diễn viên, ca sĩ, dancer, người dẫn chương trình cho đến tay đua chuyên nghiệp, mỹ nam sinh năm 1997 đều đã trải nghiệm, và anh ấy yêu tất cả những công việc đa dạng mà mình đang làm. Niềm đam mê này cuối cùng đã đưa Vương Nhất Bác đến với giải thưởng danh giá – Nghệ sĩ toàn diện của năm.

Bên cạnh Hữu phỉ, Vương Nhất Bác còn đóng vai chính trong Băng hỏa vũ và Phong khởi lạc dương, dự kiến sẽ phát sóng trong năm 2021.

5. Nghệ sĩ chất lượng nhất của năm – Lý Hiện

Anh ấy không quá hot như Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến. Tuy nhiên, Lý Hiện có thế giới riêng để chinh phục. Thay vì tập trung nhiều vào các chương trình truyền hình, nam diễn viên chuyển hướng tập trung vào một vài dự án chất lượng. Lý Hiện dành cả năm 2020 để quay phim Nhân sinh giống như thủa đầu gặp gỡ. Chỉ tung trailer thôi mà bộ phim đã thu được nhiều bình luận tích cực.

Theo dõi SAOstar để cập nhật danh sách những người chiến thắng còn lại nhé!

Hạnh Phạm

Nguồn saostar.vn : https://saostar.vn/dien-anh/10-dien-vien-la-ong-hoang-ba-hau-cua-cbiz-vuong-nhat-bac-toan-nang-202103282217134547.html