Một đường dây cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê và mua bán tàng trữ trái phép chất ma túy ở Tiền Giang vừa bị công an triệt phá.

Ngày 23/3, hơn 100 cảnh sát thuộc lực lượng Công an huyện Gò Công Tây và Công an tỉnh Tiền Giang được huy động để bắt các đối tượng có hành vi cho vay lãi nặng, đòi nợ thuê, mua bán tàng trữ trái phép chất ma túy, cố ý gây thương tích.

Công an bắt giữ các đối tượng – Ảnh: CA Tiền Giang

Đường dây này do vợ chồng Ngô Thị Kim Cương và Trần Minh Sơn cùng Nguyễn Đức Thành (tất cả ngụ xã Đồng Thạnh, huyện Gò Công Tây) cầm đầu.

Công an đã thực hiện lệnh bắt, khám xét và kiểm tra hành chính tại 21 địa điểm trên địa bàn huyện Gò Công Tây, thu giữ nhiều gói nghi vấn chất ma túy, vũ khí và hung khí tự chế, cùng các tài liệu, chứng cứ chứng minh hành vi phạm tội của các đối tượng.

Lực lượng công an bắt giữ các đối tượng – Ảnh: CA Tiền Giang

Theo Công an tỉnh Tiền Giang, đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng do nhiều đối tượng thực hiện với nhiều tội danh khác nhau. Các đối tượng hoạt động trong thời gian dài, ngang nhiên vi phạm pháp luật gây bức xúc cho người dân.

Nguồn Vietnamnet : https://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/100-cong-an-bat-vo-chong-ba-trum-cho-vay-nang-lai-ban-ma-tuy-721798.html