Nhan sắc tường thành cùng thành tích nổi bật trong diễn xuất của Kim Ok Bin trở thành tâm điểm.

Trong tập phát sóng mới nhất của show truyền hình Point of Omniscient Interfere đài MBC, diễn viên Kim Ok Bin cùng người quan lý xuất hiện với tư cách là khách mời đặc biệt để quảng bá cho dự án phim Dark Hole . Qua đó, vẻ đẹp ấm áp ẩn chứa trong hình tượng lạnh lùng từ thuở bé của mỹ nhân 34 tuổi đã trở thành tâm điểm gây chú ý.

Người quản lý chia sẻ: “Em có ấn tượng rằng chị ấy trông rất lạnh lùng và đáng sợ vì hình tượng mà chị ấy đã xây dựng. Nhưng em muốn nói với mọi người rằng chị thực sự là một người vui vẻ, tươi sáng và có năng lượng tích cực”.

Kim Ok Bin bối rối khi cho thấy cuộc sống hàng ngày của mình lần đầu trên show truyền hình. Vừa nhìn vào camera lắp bên trong xe, cô vừa xấu hổ, vừa cố tình đeo kính để che mặt. Tại trường quay buổi chụp ảnh, chuyên gia trang điểm và làm tóc nhớ lại những kỷ niệm với Kim Ok Bin.

Người này chia sẻ: “Lần đầu tiên tôi nhìn thấy Kim Ok Bin là thời cô ấy mới ra mắt với bộ phim ‘Voice Letter’ năm 2005 và vẻ ngoài của ấy thực sự phi thực tế. Khoảng thời gian đẹp nhất là khi Kim Ok Bin tham dự LHP quốc tế Cannes”.

Kim Ok Bin nói thêm: “Lúc đó em 22 tuổi” và cô cảm thấy ngại ngùng khi nhìn vào hình ảnh ghi lại nhan sắc diễm lệ thời điểm đó trên màn hình. Kim Ok Bin đổ bộ thảm đỏ Cannes với bộ váy xuyên thấu, nở nụ cười xinh như búp bê.

Ngoài Taekwondo, Kim Ok Bin còn biết môn võ Hapkido và gây bất ngờ khi thể hiện khả năng dẻo dai. Về cuộc sống thường nhật, ngữ diễn viên nói thêm: “Em không uống được rượu nên thường ‘sa đà’ vào các buổi gặp mặt bạn bè. Em có rất mình sở thích mà bản thân có thể làm một mình. Em cũng đi leo núi và lướt ván”.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Hạnh Phạm

Nguồn saostar.vn : https://saostar.vn/giai-tri/ban-gai-tin-don-song-joong-ki-dep-nao-long-du-lhp-cannes-khi-22-tuoi-202103281312531715.html