Động thái của Vũ Khắc Tiệp và Quỳnh Thư khiến fan cảm thấy yên tâm vì thông tin tình bạn rạn nứt chỉ là lời đồn.

“Ông bầu” Vũ Khắc Tiệp và cựu người mẫu Quỳnh Thư là cặp bạn thân đình đám trong showbiz Việt. Thế nhưng, thời gian gần đây họ bị dính phải tin đồn đã “nghỉ chơi”, vì để lộ chi tiết đáng ngờ khi cả 2 cùng xuất hiện chung tại 1 sự kiện thời trang ở Phú Quốc.

Chưa kể, Quỳnh Thư còn bất ngờ úp mở trên trang cá nhân: “Tôi không muốn nói nhiều gì thêm về vấn đề này. Quy luật cuộc sống, bất cứ mối quan hệ nào đến lúc hết duyên sẽ kết thúc thôi. Chuyện gì đến sẽ đến thôi” . Ngay lập tức, nhiều người đồn đoán tin đồn tình bạn giữa cô và Vũ Khắc Tiệp rạn nứt là thật.

Giữa thời điểm nhạy cảm, thay vì lên tiếng giải thích, Vũ Khắc Tiệp đã tung một video cho thấy ở thời điểm hiện tại cả 2 vẫn tương tác rất tốt. Cụ thể, trên kênh YouTube của “ông bầu” vừa chia sẻ một vlog đầy xa hoa về chuyến đi Phú Quốc vừa qua.

Tại đây, Vũ Khắc Tiệp không chỉ giới thiệu về cảnh đẹp mà còn hé lộ câu chuyện mà dư luận từng xôn xao suốt những ngày vừa qua. Trước tiên, “đàn anh” Ngọc Trinh đã xóa bỏ tin đồn “cạch mặt” Quỳnh Thư thông qua màn tương tác dễ thương.

Theo đó, khi ngồi cạnh nhau, “ông bầu” gọi Quỳnh Thư và yêu cầu: “Quỳnh Thư nói gì nào em?”. Ngay sau đó, nàng mẫu đã nhanh chóng phản hồi: “Nóng quá không biết nói gì bây giờ” . Như vậy, có thể thấy rằng, cặp đôi bạn thân vẫn chủ động bắt chuyện với nhau chứ không phải né tránh như những tin đồn nghỉ chơi trước đó.

Động thái này của Vũ Khắc Tiệp đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả.

Thanh Hà

Nguồn saostar.vn : https://saostar.vn/giai-tri/vu-khac-tiep-quynh-thu-dap-tan-tin-don-nghi-choi-voi-chi-tiet-nay-202103282251561978.html