Oh My Ladylord sẽ sớm phát sóng tập đầu tiên.

Bộ phim mới của đài MBC kể về Han Bi Soo, một nhà văn phim kinh dị hàng đầu “sẽ không” hẹn hò và Oh Ju In, một nữ diễn viên hài lãng mạn “không thể” hẹn hò. Hai nhân vật cuối cùng sống cùng nhau, với Han Bi Soo trở thành người thuê nhà của Oh Ju In. Kang Min Hyuk đóng vai Jung Yoo Jin, một chaebol thế hệ thứ ba và là bạn lâu năm của Oh Ju In.

Chỉ còn 1 ngày nữa là công chiếu, đích thân ba diễn viên chính đã tiết lộ những điểm mấu chốt của bộ phim.

Đầu tiên, Lee Min Ki nói, “Đó là một kịch bản có rất nhiều thể loại, như lãng mạn, hài, gia đình và giả tưởng. Hơn hết, câu chuyện trôi chảy theo một cách rất riêng, thực sự rất lôi cuốn”.

Nana chia sẻ: “Điểm đặc biệt mà tôi chọn là cách câu chuyện xoay quanh một gia đình êm ấm và những con người sống tầm thường và yêu nhau. Tôi cũng nghĩ rằng mối tình lãng mạn chung sống mới mẻ giữa Oh Ju In và Han Bi Soo là đặc biệt”. Sau đó, cô ấy nói thêm, “Thông qua Oh My Ladylord, tôi nghĩ rằng tôi sẽ có thể thể hiện một khía cạnh mới của bản thân với vai Oh Ju In ấm áp. Hãy chờ đón Oh My Ladylord, sẽ thú vị hơn nếu bạn cùng gia đình xem nó”.

Kang Min Hyuk nhận xét: “Phản ứng hóa học giữa hai tình địch Oh Ju In thật thú vị. Oh My Ladylord là một bộ phim truyền hình có thể mang đến cho bạn niềm vui và sự ấm áp”.

Oh My Ladylord công chiếu vào ngày 24 tháng 3 lúc 9:20 tối KST

Kiều My

Nguồn saostar.vn : https://saostar.vn/dien-anh/dan-dien-vien-oh-my-ladylord-chia-se-nhung-diem-chinh-can-huong-toi-202103231205360422.html