Hiện Mã Tư Thuần vẫn chưa đưa ra phản hồi về tin đồn tình cảm này nhưng không ít bình luận lên tiếng chê bai bề ngoài của 'bạn trai tin đồn' của cô.

Vào ngày 23/03, một paparazzi đã bắt gặp Mã Tư Thuần nắm tay một người đàn ông đi trên đường, nữ diễn viên còn tận tình chỉnh sửa túi xách cho người đàn ông kia. Hơn nữa, cả hai còn cười nói vui vẻ khi đi bên cạnh nhau và cùng về nhà qua đêm nên không ít cư dân mạng cho rằng hai nam nữ nghệ sĩ đang hẹn hò. Được biết, người đàn ông trong hình là Trương Triết Hiên (sinh năm 1992), anh hiện là nhóm trưởng của nhóm nhạc Penicillin.

Trương Triết Hạn được cho là người yêu mới của Mã Tư Thuần

Cả hai không ngại nắm tay khi đi bên cạnh nhau

Sau khi tin đồn hẹn hò của Mã Tư Thuần và Trương Triết Hiên được đăng tải, hashtag “Mắt nhìn người của Mã Tư Thuần” liền xuất hiện trên hotsearch, từ khóa này thu hút hơn 60 triệu lượt tìm kiếm và hơn 30 nghìn lượt thảo luận. Một số ý kiến cho rằng mắt nhìn người của nữ nghệ sĩ không ổn, thậm chí còn nói bạn trai tin đồn của cô không đẹp trai nhưng có ý kiến cho rằng chỉ cần cô tìm được hạnh phúc, vui vẻ với nửa kia là được.

Trương Triết Hiên

Mã Tư Thuần và "bạn trai tin đồn" (bên phải)

Vào năm 2019, Trương Triết Hiên với vai trò là giọng hát chính của nhóm nhạc Penicillin đã xuất hiện trong bảng xếp hạng những tinh anh Trung Quốc dưới 30 của tạp chí dành giá Forbes.

Penicillin

Lâm Ngọc Chi

Nguồn saostar.vn : https://saostar.vn/dien-anh/dan-mang-dat-nghi-van-ve-thi-hieu-cua-ma-tu-thuan-202103231511363012.html