Sau pha va chạm ác ý với Hùng Dũng, Ngô Hoàng Thịnh là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Việt Nam.

Một trong những thông tin được người hâm mộ trái bóng tròn Việt Nam quan tâm nhất vào ngày hôm qua là việc tiền vệ Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội) đã bị chấn thương kinh hoàng trong trận đấu gặp CLB Thành phố Hồ Chí Minh.

Pha vào bóng ác ý của Ngô Hoàng Thịnh. Ảnh chụp màn hình

Cụ thể, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh của CLB TP.HCM đã có pha vào bóng cả hai chân thẳng bằng gầm giày vào ống đồng của Đỗ Hùng Dũng khiến chân anh gần như gãy gập. Không chỉ người hâm mộ, tất cả các cầu thủ trên sân đều tỏ ra cực kỳ sửng sốt và xót xa khi chứng kiến chấn thương của Hùng Dũng.

Ngay sau khi hình ảnh pha vào bóng ác ý của Ngô Hoàng Thịnh phát đi trên sóng truyền hình, người hâm mộ thể thao Việt Nam đã đổ xô vào Google tìm kiếm thông tin về cầu thủ này. Theo đó, từ khóa “Ngô Hoàng Thịnh” nhận được tới hơn 100.000 lượt tìm kiếm trong ngày 23/3, đứng đầu bảng xếp hạng các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam cùng ngày.

Ảnh chụp màn hình

Bên cạnh đó, các từ khóa liên quan đến bóng đá như “V-League” hay “Bóng đá hôm nay” cũng nhận được số lượt tìm kiếm tăng vọt.

Nắm giữ vị trí tiền vệ trung tâm, Hũng Dũng là một cầu thủ quan trọng ở cả cấp câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia. Với việc dính chấn thương nặng, anh chắc chắn sẽ khó có thể góp mặt, sát cánh cùng các đồng đội ở vòng loại World Cup 2022 – khu vực Châu Á diễn ra vào tháng 6 tới.

Thái Sơn – CTV

Nguồn saostar.vn : https://saostar.vn/cong-nghe/dan-mang-do-xo-tim-kiem-nguoi-gay-ra-chan-thuong-cho-hung-dung-202103240632439531.html