Phát ngôn trong quá khứ của Phạm Thế Thịnh về cộng đồng LGBT khiến không ít người ngao ngán.

Vừa qua, sản phẩm phim ngắn âm nhạc đầu tay Nước chảy hoa trôitừ bộ đôi Nguyễn Trần Trung Quân – Denis Đặng chính thức được phát hành. Sản phẩm nhanh chóng nhận được sự chú ý mạnh mẽ khi ngập tràn những cảnh 18+ đam mỹ “bỏng mắt”.

Tuy nhiên mới đây, bạn diễn của Denis Đặng trong MV là Phạm Thế Thịnh đã bị dân mạng đào lại phát ngôn kỳ thị cộng đồng LGBT. Cụ thể, Phạm Thế Thịnh đã có bình luận khá gay gắt và mang tính kì thị những người thuộc cộng đồng giới tính thứ 3.

Ngay sau đó, Thế Thịnh đã lên tiếng xác nhận rằng bình luận trên đúng là của mình và xin lỗi ngay sau đó. “Sự cố vừa qua đã cho Thịnh một bài học kinh nghiệm lớn. Thịnh đã xóa dòng trạng thái đó nhưng vẫn muốn khẳng định lại về con người và suy nghĩ của mình. Thịnh luôn tôn trọng và không hề có tư tưởng kỳ thị cộng đồng LGBT”, Thế Thịnh chia sẻ.

Mặc dù từng có phát ngôn không hay về cộng đồng LGBT nhưng sự nghiệp của Phạm Thế Thịnh lại liên quan khá nhiều đến khái niệm này. Trước đó, anh chàng từng dính tin đồn hẹn hò với Hoa hậu chuyển giới Hương Giang, hay gần đây nhất là vai diễn đồng tính nam cùng Denis Đặng. Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại, Thế Thịnh vẫn là một diễn viên trẻ được khán giả nhớ đến nhờ lùm xùm nhiều hơn là năng lực.

Hải Đường

Nguồn saostar.vn : https://saostar.vn/am-nhac/my-nam-nuoc-chay-hoa-troi-tung-ki-thi-cong-dong-lgbt-202103271033339999.html