Theo dự đoán vận mệnh cho 12 con giáp trong tháng 4/2021, tuổi Hợi có vận thế tốt nhất trong 12 con giáp với nhiều cơ hội thăng tiến và tài lộc. Tuổi Ngọ thận trọng, có thể gặp tranh chấp cần pháp luật xử lý, không nên nhượng bộ.

Theo dự đoán tháng 4/2021 cho 12 con giáp, tuổi Tý vận thế tháng này đạt 90 điểm. Với năng lực vượt trội, con giáp sẽ hoàn thành tốt công việc. Tuy nhiên đừng vì thế mà tỏ ra quá khích với đồng nghiệp. Vận may tài lộc tháng này không nhiều, chỉ có cách nỗ lực lao động con giáp mới kiếm được số tiền xứng đáng với công sức.

Dự đoán cho 12 con giáp, vận thế tổng quan tuổi Sửu là 85. Con giáp nên thận trọng nếu đầu tư, dễ bị lừa gạt trộm cắp. Những ai mới nhảy việc có thể gặp nhiều cạnh tranh tại nơi làm. Trong giai đoạn công việc không phát triển, tốt nhất con giáp hãy tỏ ra khiêm nhường, học hỏi phát triển bản thân. Cuối tháng, quý nhân hỗ trợ, bạn có thể khẳng định năng lực. Tháng này con giáp thận trọng sông nước.

Tuổi Dần vận thế 92 điểm. Lấy được lòng tin của cấp trên, có nhiều cơ hội hái ra tiền. Đầu tháng nên tập trung đầu tư dài hạn. Con giáp có thể phải đưa ra nhiều lựa chọn nửa sau tháng, khuyên bạn nên can đảm đổi mới, đồng thời phối hợp thực hiện nhiệm vụ của các bộ phận khác nhau.

Vận thế chung tuổi Mão là 82 điểm. Bước sang tháng 4, người tuổi Mão có thể gặp một số cú sốc nhỏ, dự án đã thương lượng có thể bị “lật kèo” giữa chừng. Nhiều con giáp tuổi Mão làm ngành dịch vụ hoặc tiếp thị có thể thay đổi công việc, cần phải lên kế hoạch tốt từ trước. Nếu đầu tư, con giáp cần suy nghĩ chín thắn thay vì tham lợi lộc bề ngoài.

Tuổi Thìn vận thế chung 87 điểm, bạn có rắc rối với đồng nghiệp, nhiều tranh chấp gay gắt tại nơi làm việc có thể khiến bạn không thích ứng được. Con giáp nên dành nhiều thời gian hoàn thiện bản thân thay vì ngồi phàn nàn. Cuối tháng thích hợp cho những ai muốn nhảy việc, hãy để tâm đến những người săn đầu người.

Tuổi Tỵ vận thế 82 điểm, con giáp hơi thiếu nhiệt tình trong công việc cũng như quan hệ với đồng nghiệp, khiến mọi thứ trì trệ. Nếu quá chán nản có thể nghỉ ngơi lấy lại tinh thần. Tuy nhiên cuối tháng tình hình này có thể cải thiện. Nếu đầu tư tài chính thành công, con giáp nên rút vốn sớm, để lâu có thể thua lỗ, nợ nần.

Tuổi Ngọ vận thế chung 80 điểm. Tháng 4 có thể gặp nhiều chuyện không may, thậm chí có những chuyện không giải quyết được bằng lý lẽ, hãy thuê luật sư, không nên nhượng bộ. Nhiều công việc không được như ý, có người phản đối, con giáp hãy học cách bình tĩnh. Nếu có ý định đầu tư, con giáp chỉ nên đầu tư ngắn hạn.

Tháng 4 tuổi Mùi vận thế đạt 95 điểm, đầy sáng tạo trong công việc, vì vậy con giáp sẽ đạt những thành tựu nhỏ. Thu nhập tốt, tuy nhiên nửa tháng sau, tuổi Mùi nên giữ tiền thận trọng hơn, chú ý đến số tiền tiết kiệm.

Tuổi Thân vận thế chung 90 điểm, có thể gặp phải tiểu nhân, cần cảnh giác và khéo léo, kẻo ảnh hưởng đến công việc. Bù lại con giáp vẫn thành công tại nơi làm việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, tài lộc vẫn vững vàng.

Tuổi Dậu vận thế chung 89 điểm. Bạn nên tập trung vào một công việc chính, không nên giẫm chân lên 2 thuyền, có thể dẫn đến mâu thuẫn, kiện tụng. Sau giữa tháng, hãy thận trọng với các chi tiết nhỏ, chẳng hạn như việc lưu giữ các số liệu, tài liệu và các hợp đồng khác.

Tuổi Tuất đạt 90 điểm vận thế chung, nên cảnh giác và bớt hiếu thắng, kẻo đi sai đường. Đừng vội thay đổi quyết định ban đầu trong sự nghiệp của bạn, vì sau khi mạo hiểm sẽ dễ dàng hối hận. Cuối tháng con giáp cẩn thận bị thương với vật sắc bén, không nên manh động.

Tuổi Hợi có vận thế chung cao điểm nhất trong 12 con giáp: 97 điểm. Sự nghiệp tuổi Hợi có nhiều tiến triển. Tập thể của bạn làm việc rất ăn ý, bạn đóng góp được nhiều ý tưởng mới. Việc đầu tư mạo hiểm cũng mang lại nhiều lợi lộc cho con giáp. (*Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, trắc nghiệm vui).

Minh An (theo SN)

Nguồn Kiến Thức : https://kienthuc.net.vn/phong-thuy/du-doan-van-menh-cuc-chuan-cho-12-con-giap-trong-thang-42021-1515611.html