Tuy Yaongyi đã xóa dòng trạng thái trên Instagram, fans vẫn tỏ ra vô cùng lo lắng cho sức khỏe tâm lý của tác giả True Beauty.

True Beauty: Vẻ đẹp đích thựclà bộ truyện tranh đình đám của Hàn Quốc, vừa qua mới được chuyển thể thành phim live-action. Tác giả của bộ truyện là Yaongyi, người sở hữu hơn 5,1 triệu lượt thích trên WEBTOON (phiên bản quốc tế). True Beauty kể về Im Jookyung, một cô gái từng bị bắt nạt vì ngoại hình nên đã quyết tâm lột xác nhờ vào trang điểm, nhờ đó sở hữu ngoại hình vô cùng xinh đẹp và được mệnh danh là “nữ thần” tại trường học.

Nguyên mẫu của nhân vật này cũng chính là tác giả Yaongyi, trong lần đầu xuất hiện trước truyền thông, Yaongyi khiến nhiều người trầm trồ vì nhan sắc quá đỗi xinh đẹp.

Yaongyi sinh năm 1991, từng theo học trường Mỹ thuật có tiếng ở nước ngoài. Từ đó, cô theo đuổi sự nghiệp của một họa sĩ chuyên nghiệp. Mặc dù đã đạt được ước mơ này, Yaongyi vẫn gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là khi đứa con tinh thần thành công nhất của cô, True Beauty, từng bị chỉ dữ dội vì những lý do khác nhau. Ngoài ra, đời sống riêng tư của nữ tác giả truyện tranh này cũng không mấy êm đẹp.

Trước đây, Yaongi đã từng ly hôn và có một đứa con trai nhỏ với chồng cũ. Mặc dù vậy, Yaongyi vẫn tìm mọi cách để chăm sóc đứa con yêu quý của mình.

Cách đây vài giờ, tác giả của bộ webtoon ăn khách True Beauty đã khiến fan lo lắng sau một bài đăng trên tài khoản Instagram của mình.

Trong dòng trạng thái của mình, Yaongyi bày tỏ nỗi mệt mỏi, đổ lỗi cho bản thân không biết cách cân bằng công việc với cuộc sống của một người mẹ đơn thân.

Theo chia sẻ của nữ tác giả, cô không có ngày nghỉ, và có lẽ làm mẹ là thế. Cô thường thức cả đêm để làm việc, nhưng lại không thể dành thời gian cho con, điều này khiến Yaongyi cảm thấy vô cùng tội lỗi.

“Nếu tôi không tỏ ra lạc quan, tôi không nghĩ mình có thể trụ được, vì thế tôi cố gắng không nghĩ đến những điều tiêu cực. Nhưng mỗi ngày, đầu óc tôi đều xoay quanh việc những người khác nghĩ gì, và những suy nghĩ cực đoan bắt đầu xâm chiếm lấy tôi. Tôi chẳng làm được điều gì tốt, cảm giác như tôi chỉ là một mối phiền toái cho những người xung quanh…. Nếu tôi ra đi, mọi người sẽ vui vẻ hơn.”

— Yaongyi

Lo lắng cho Yaongyi, người hâm mộ không ngừng khuyến khích, an ủi và động viên nữ tác giả, với hy vọng cô sẽ chăm lo cho cả sức khỏe thể xác và tinh thần của mình.

Linh Chi – CTV

Nguồn saostar.vn : https://saostar.vn/giai-tri/nguoi-ham-mo-lo-lang-cho-suc-khoe-tam-ly-cua-tac-gia-true-beauty-202103232231087139.html