Nếu giận nhau nhưng phải ngồi cùng bàn thì phải làm sao nhỉ? Hãy xem cách ứng phó của nam sinh này đây.

Trong suy nghĩ của nhiều người, bạn cùng bàn vừa là người luôn giúp đỡ ta trong học tập nhưng đôi lúc cũng là đứa khiến ta phát điên vì những trò nghịch ngợm không tưởng.

Nếu giận nhau nhưng phải ngồi cùng bàn thì phải làm sao nhỉ? Hãy xem cách ứng phó của nam sinh này đây.

Theo đó, do giận dỗi bạn cùng bàn của mình, nam sinh đã làm hẳn một tấm biển cảnh báo không thèm nói chuyện với bạn. Đồng thời còn nhấn mạnh thêm bạn mình là đồ con nít với ngữ điệu khá bực dọc, tức tối.

Ảnh: Group Trường Người Ta

Để không phải chạm mặt với người bạn cùng bàn lúc đang giận dỗi, nam sinh đã dùng cuốn vở viết dòng chữ “Không thèm nói chuyện với Hoàng zé Con nít” rồi dựng đứng lên làm vách ngăn.

Thậm chí, nam sinh còn thể hiện sự bực bội của mình thông qua việc cúi hẳn mặt xuống để quyển vở che hết mặt của mình khiến bạn không thể nhìn thấy.

Quả là rất đáng yêu đúng không nào, có lẽ, đôi bạn cùng bàn này thường ngày phải thân thiết với nhau lắm nên khi xảy ra sự việc, nam sinh mới giận dỗi bạn mình nhiều như vậy. Bên dưới hình ảnh hài hước này, nhiều người đã để lại những bình luận xoay quanh.

“Không biết Hoàng zé có con nít thật không chứ tôi thấy ông bạn là con nít đích thực đấy. Chơi với nhau mà nỡ lòng nào giận nhau thế kia”

“Viết giấy thông báo là tôi giận bạn luôn à, ôi dễ thương vậy”

“Ông Hoàng zé mau xin lỗi cậu bạn ấy đi, chắc đang tổn thương và tức giận lắm đây nên mới ngăn đôi bàn, lại còn viết giấy nhắn nhủ nữa chứ”.

Phương Linh

Nguồn saostar.vn : https://saostar.vn/sinh-vien-tv/nam-sinh-lam-tam-bang-ngan-doi-cho-ngoi-cung-loi-nhan-ba-dao-202103311417017321.html