Spotlight không thuộc về nam sinh bị thất tình, cũng không thuộc về ‘dàn hợp xướng’ bài hát ‘Thất tình’ mà lại thuộc về… một cô giáo.

Thất tình quả là cảm giác không mấy dễ chịu, những lúc buồn bã ấy có bạn bè ở cạnh động viên thì tốt biết mấy.

Thế nhưng không phải lúc nào chuyện an ủi cũng giúp khổ chủ lấy lại nguồn năng lượng tích cực đâu nhé. Nếu đang thất tình mà lũ bạn xung quanh còn bật bài hát “Thất tình” với tâm thế trêu đùa, “chọc quê” thì sẽ như thế nào nhỉ?

Mới đây, một nam sinh đã rơi vào tình huống như thế khi được cả lớp đồng thanh hát “Thất tình”. Có lẽ, những giai điệu trầm buồn, những lời lẽ thấm thía khi phải chia tay người yêu lại càng khiến cậu bạn ấy đau lòng hơn.

Không những vậy, những thành viên kia còn cười nói vui vẻ, ra điều như thấy người khác thất tình, bản thân mình rất là vui.

Tuy nhiên, spotlight của đoạn clip này lại không thuộc về nam sinh bị thất tình, cũng không thuộc về “dàn hợp xướng” bài “Thất tình” mà lại thuộc về một cô giáo.

Theo đó, khi chứng kiến học trò của mình đang túm tụm với chủ đề “Thất tình”, bên ngoài cửa sổ, cô giáo cũng đang theo dõi và bật cười trước màn động viên của học sinh mình.

Ảnh mắt âu yếm của cô giáo nhìn học trò khiến tất cả thích thú

Ngay sau khi clip này xuất hiện trên MXH lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú trước sự tinh nghịch của giới học trò, thấy bạn thất tình nhưng vẫn không ngưng bày trò “bá đạo”.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng dành sự chú ý đặc biệt đến biểu cảm, ánh mắt của cô giáo khi chứng kiến hành động của học trò mình.

“Trời ơi, ánh mắt của cô tuyệt vời luôn. Kiểu cô thấy học trò của mình dễ thương thật sự, những cảm xúc mà học trò trải qua là cảm xúc cô từng trải qua vậy đó”

“Cô giáo dễ thương quá, nhìn hiền lành, phúc hậu và rất tâm lý luôn”

“Đúng là tuổi học trò, dễ thương sao kể cho hết đây”, là những bình luận của cư dân mạng.

Phương Linh

Nguồn saostar.vn : https://saostar.vn/sinh-vien-tv/nam-sinh-that-tinh-duoc-ca-lop-an-ui-202103310917359368.html