Như một cô tắc kè hoa linh động, Chi Pu nhẹ nhàng thổi hồn vào concept chụp khiến cho từng thước ảnh trở nên sắc lẹm và không kém phần ‘đê mê chữ ê kéo dài.’

Chi Pu ngày một khẳng định bản thân là một người nghệ sĩ đa tài trong lòng công chúng bởi sự đầu tư chỉn chu không chỉ về mặt hình ảnh mà còn là quá trình lao động nghệ thuật nghiêm túc để mang đến những sản phẩm tốt nhất gửi đến tất cả mọi người.

Nếu như trước đây, giữa cơn bão dư luận dữ dội không hồi kết từ cộng đồng mạng dành cho “diễn viên/ca sĩ” Chi Pu, cô gái với phát ngôn: “từ nay hãy gọi tôi là ca sĩ” ấy vẫn đều đặn cho ra hàng loạt bài hit đình đám cùng giai điệu bắt tai đầy cuốn hút. Không chỉ làm hài lòng công chúng ở mảng âm nhạc, nhan sắc ngày càng mặn mà của Chi Pu cũng góp phần “thâu góp” cho cô nàng một lượng người hâm mộ khổng lồ.

Không chỉ bước trên hành trình cải thiện giọng hát, phong cách ăn mặc cùng nhan sắc của Chi Pu còn được nhận xét là “mặn mà” theo thời gian. Như một cô tắc kè hoa linh động, Chi Pu nhẹ nhàng thổi hồn vào concept chụp khiến cho từng thước ảnh trở nên sắc lẹm và không kém phần “đê mê chữ ê kéo dài.” Trong tạo hình mới nhất, cô nàng hóa thân thành nàng “cúp bế” tưởng chừng như ngây thơ nhưng lại hớp hồn bao ánh nhìn.

Phía dưới bình luận, đa số cư dân mạng đều bày tỏ sự yêu thích và “đồ đừ đừ” trước vẻ đẹp ngất ngây của cô nàng. Cùng chờ xem những điều thú vị sắp tới mà Chi Pu mang đến cho khán giả nhé.

Bảo Đặng

Nguồn saostar.vn : https://saostar.vn/giai-tri/chi-pu-dep-de-me-chu-e-keo-dai-202103241832502919.html