Người phụ nữ 69 tuổi ở Bạc Liêu được người thân phát hiện đã chết, thi thể đã phân hủy mạnh nên gia đình đã báo công an.

Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường chiều 24-3 – ẢNh: NGỌC HÂN

Đến 15h ngày 24-3, các lực lượng chức năng tỉnh Bạc Liêu vẫn đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong trong nhà nhiều ngày của một người phụ nữ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h sáng cùng ngày, người thân bà L.M.L (69 tuổi, ngụ ấp Cái Tràm A1, xã Long Thạnh, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu) sau nhiều ngày không liên lạc được với mẹ của mình qua điện thoại nên đến nhà để kiểm tra, gọi không thấy ra mở cửa, nghi có chuyện chẳng lành nên đã phá cửa vào kiểm tra thì phát hiện bà L. nằm bất động trên sàn nhà. Thi thể bà L. đang trong tình trạng thi thể đang phân hủy mạnh.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Vĩnh Lợi và Công an tỉnh Bạc Liêu cùng các đơn vị có liên quan đã đến hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của bà L.

Được biết ba L có 4 người con nhưng không sống cùng bà. Hằng ngày bà L. thường đi chợ rất sớm, về nhà sinh hoạt một mình trong nhà.

Nguồn Tuổi Trẻ Online : https://tuoitre.vn/phat-hien-thi-the-nguoi-phu-nu-phan-huy-trong-nha-20210324175724934.htm