Nick Jonas sắp trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều trẻ em khi câu chuyện cuộc đời của ngôi sao này được kể lại trong cuốn truyện tranh mới.

Cuốn truyện tranh mới về Nick Jonas, nam ca sĩ kiêm diễn viên tài năng người Mỹ, sẽ được ra mắt vào tháng tới.

Thông tin trên được Darren G. Davis, người đứng đầu TidalWave Productions (công ty sản xuất truyện tranh và đồ họa độc lập có trụ sở tại Portland, Oregon, Mỹ), cho biết.

Những trải nghiệm của ngôi sao 28 tuổi sẽ được thể hiện dưới dạng truyện tranh. Ảnh: TMZ.

Cuốn truyện tranh dài 26 trang, xoay quanh thành tích và khó khăn mà Nick đã vượt qua, trong đó có nỗ lực trở thành ca sĩ, cũng như cuộc chiến vượt lên bệnh tật. Nick đã tiết lộ với công chúng năm 2007 rằng anh từng bị bệnh tiểu đường loại một.

Cuốn truyện tranh được mở đầu bằng sự nổi tiếng của Nick cùng nhóm nhạc Jonas Bros. Nhóm nhạc của ba anh em nhà Jonas, có Nick, Joe và Kevin, nổi tiếng nhưng sau đó gián đoạn trong vòng vài năm.

Cuốn truyện tranh sẽ có mặt trên trang mua sắm Amazon với giá 6,99 USD vào ngày 21/4. Ảnh: TMZ.

Cuốn truyện sau đó theo chân con đường Nick trở thành một nghệ sĩ solo, điều rất nhiều người trong ngành công nghiệp âm nhạc lúc đó nghĩ rằng anh không phù hợp. Nick tiếp tục chứng minh rằng họ đã sai với ca khúc Jealous và sự phủ sóng rộng khắp của bài hát đã giúp anh khẳng định vị trí của ca sĩ solo.

Sau đó, nhóm Jonas Bros đã tái hợp và trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết. Còn Nick cũng mở rộng sự nghiệp sang vai trò diễn viên. Anh đã trở thành ngôi sao điện ảnh với bộ phim bom tấn Jumanji .

Ngôi sao này đã kết hôn và hiện có cuộc sống gia đình hạnh phúc với một nữ ngôi sao điện ảnh khác là Priyanka Chopra. Hiện 28 tuổi, Nick đã trải qua những điều trên và có nhiều điều để truyền cảm hứng.

Minh Hoa

Nguồn Zing News : https://zingnews.vn/sap-ra-mat-truyen-tranh-ve-nick-jonas-post1198997.html