UBND thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh vừa có văn bản quyết định tạm dừng hoạt động của một số chốt kiểm soát liên ngành và cho phép hoạt động các bến đò trên địa bàn thị xã sau khi tình hình dịch bệnh Covid-19 tại địa phương này đã được kiểm soát.

Từ 00 giờ ngày 25/3, thị xã Đông Triều sẽ dừng hoạt động các Chốt kiểm soát liên ngành tại đường 345, cầu Vàng, cầu Đông Mai, cầu Triều, cầu Đá Vách, cầu Hoàng Thạch và cho phép hoạt động các bến đò trên địa bàn thị xã. UBND thị xã Đông Triều yêu cầu các doanh nghiệp vận tải và chủ các phương tiện tham gia lưu thông thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch Covid – 19.

Từ 00 giờ ngày 25/3, thị xã Đông Triều sẽ dừng hoạt động các Chốt kiểm soát liên ngành tại đường 345, cầu Vàng, cầu Đông Mai, cầu Triều, cầu Đá Vách, cầu Hoàng Thạch.

Trước đó, tỉnh Quảng Ninh cũng chỉ đạo UBND các thị xã Quảng Yên, thành phố Uông Bí, huyện Tiên Yên và thành phố Hạ Long tạm dừng hoạt động của các chốt kiểm soát Covid-19 đối với các phương tiện và người ra, vào tỉnh Quảng Ninh từ 0 giờ ngày 22/3. Đây là các chốt tại các cửa ngõ ra vào tỉnh, giáp ranh với các tỉnh Bắc Giang, Lạng Sơn, thành phố Hải Phòng./.

PV/VOV-Đông Bắc

Nguồn VOV : https://vov.vn/xa-hoi/tin-24h/thi-xa-dong-trieu-quang-ninh-tam-dung-hoat-dong-mot-so-chot-kiem-soat-dich-covid-19-845458.vov