Thông tin HLV Park Hang Seo đập tan chiếc điện thoại của mình khi biết tin Đỗ Hùng Dũng nghỉ thi đấu dài hạn là không chính xác. Các trợ lý của thầy Park cùng CLB Hà Nội đã lên tiếng.

Trước đó, một số thông tin cho biết khi ở trong phòng VIP sân Thống Nhất, sau khi biết tin Hùng Dũng bị chấn thương nặng và không thể có mặt ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á vào tháng 6 tới tại UAE, HLV Park Hang Seo đã không thể giữ nổi bình tĩnh. Ông đã đập tan tành chiếc điện thoại cầm tay của mình, khiến nhiều người phải bất ngờ.

Bức thư tay của HLV Park Hang Seo để lại cho Đỗ Hùng Dũng.

Tuy nhiên, ngay sau khi xuất hiện thông tin này, các trợ lý của thầy Park đã lên tiếng phủ nhận. Chiến lược gia người Hàn Quốc chỉ tức tốc xuống sân để thăm hỏi và động Hùng Dũng khi cầu thủ này được đưa lên xe cứu thương. Sau đó, HLV Park Hang Seo cũng vào bệnh viện để tiếp thêm sức mạnh cho học trò.

Trong khi đó, đại diện CLB Hà Nội cũng bác bỏ thông tin HLV Park Hang Seo đập vỡ điện thoại qua lời kể của bầu Hiển. “Không có chuyện đó, thông tin đó là không chính xác”, phía CLB Hà Nội xác nhận.

Việc thông tin HLV Park Hang Seo đập vỡ điện thoại là khá “nhạy cảm” khi bóng đá Việt Nam cần những hình ảnh tích cực hơn trong thời điểm không vui này.

HLV Park Hang Seo biết phải làm gì để học trò vượt qua cú sốc. Chiến lược gia người Hàn Quốc thông qua trợ lý đã nhắn nhủ tới Đỗ Hùng Dũng: “Hãy cố gắng điều trị, lúc này quan trọng nhất là tâm lý. Tâm lý thoải mái, biết rộng lòng thì mọi việc sẽ tốt đẹp hơn. Chúng tôi luôn ở bên cạnh cậu và chờ đợi cậu”.

Ngoài ra thầy Park còn nhờ trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa viết một bức thư tay để lại cho Hùng Dũng. Bức thư viết: “Tôi rất buồn vì sự cố này. Nhưng Dũng hãy cố gắng, đừng đánh mất dũng khí. Chúng tôi luôn ở bên cạnh Dũng cho tới giây phút cuối cùng – Park Hang Seo”.

Nguồn Báo Dân Trí : https://dantri.com.vn/the-thao/thuc-hu-viec-hlv-park-hang-seo-dap-vo-dien-thoai-vi-thuong-xot-hung-dung-20210324111615098.htm