Trên trang cá nhân, MC Trấn Thành vừa đăng tải clip, trong đó nam chính và đồng đạo diễn phim Bố già cho biết mình bị người yêu 'đá' năm 21 tuổi.

Năm 21 tuổi, Trấn Thành từng yêu một cô gái suốt hơn 3 năm trời. “Năm đó, tôi còn rất trẻ. Tôi hứa với cô ấy đủ điều, thậm chí về một cuộc hôn nhân. Bản thân cô ấy cũng hi sinh rất nhiều vì tôi và mất rất nhiều thứ” – Trấn Thành nhớ lại.

Trấn Thành kể về thời 21 tuổi bị người yêu 'đá'

Cũng theo chia sẻ của Ba Sang phim “Bố già”, thời điểm ấy anh còn trẻ nên bồng bột, yêu kiểu vô trách nhiệm, vô tâm. Tuổi mười chín đôi mươi, Trấn Thành thừa nhận có nhiều cuộc vui bên ngoài, nhiều thứ cám dỗ. Anh chia sẻ: “Tôi như một đứa trẻ sống với thế giới muôn màu, ham thú tìm hiểu cái này cái nọ. Tôi quên mất cả người yêu mình và nói thẳng là hơi chán chán”.

Bị người yêu 'đá', Ba Sang của Bố già cảm thấy như trời giáng

Rồi Trấn Thành đi lưu diễn ở Úc suốt 6 ngày và những ngày này, nam diễn viên bắt đầu biết nhớ người yêu. Trấn Thành nghĩ trong đầu, khi trở về sẽ làm một điều gì đó tử tế cho người yêu mình. Bây giờ cứ tự nhiên gây lộn với bạn gái cũng tội nghiệp người ta, khiến mình trở thành kẻ vô duyên. “Thế là tôi mang về một món quà thật đẹp, nghĩ rằng “nó” sẽ thương mình lắm đây. Tôi còn nhớ mãi đó là buổi tối ở một quán cháo gà đường Hàm Nghi, ra đó rồi cô ấy nhìn tôi và nói “Em yêu người khác rồi, mình chia tay đi anh”. Lúc đó như trời giáng, tôi cầm món quà, nước mắt rơi lã chã”. Đáp lại phản ứng kịch liệt, biểu lộ rõ sự không tin những lời mình vừa nghe, đồng thời có những lời năn nỉ của ngôi sao tương lai, người yêu của Trấn Thành lúc đó vẫn nhất quyết “Em yêu người khác rồi”.

Câu chuyện đầy ám ảnh này đã theo Trấn Thành bao năm qua. Nói ra điều này không dễ và Trấn Thành gửi lời cảm ơn đến bạn gái cũ đã giáo dục anh một bài học lớn ở đời: Đừng coi thường cảm xúc người khác.

Quỳnh Hoa

Nguồn Sức Khỏe Và Đời Sống : https://suckhoedoisong.vn/tran-thanh-tung-vo-tam-khi-yeu-bi-ban-gai-da-nam-21-tuoi-n188986.html