Là một trong những giọng ca thực lực, thế nhưng Hòa Minzy vẫn bị giới hạn bởi căn bệnh này.

Cái tên Hòa Minzy chắc không còn xa lạ gì đối với cộng đồng mạng, đặc biệt là những ai yêu âm nhạc. Chị cả gia đình “hoa dâm bụt” sở hữu chất giọng nội lực, cảm xúc đã góp phần mang đến những bài hit như: Thư chưa gửi anh, rời bỏ, không thể cùng nhau suốt kiếp… Thế nhưng cũng vì một số nguyên nhân, giọng hát của nữ ca sĩ bị hạn chế.

Nếu như gần đây Erik có thừa nhận bản thân do mắc bệnh viêm xoang ảnh hưởng đến giọng hát thì trước đó, giọng ca đến từ Bắc Ninh cũng đã thừa nhận mình cũng mắc căn bệnh này. Hòa minzy chia sẻ: "Dạo này Hòa thấy giọng hát của mình được (hay bị nhỉ) mang ra bàn tán nhiều. Giọng Hòa bắt đầu bị mũi nè, giọng chua và chói, giọng hay tham lên cao rồi đè cổ dễ hỏng giọng. Hòa có đọc hết bình luận rồi và vẫn luôn ghi nhận để tốt hơn. Tuy nhiên là Hòa muốn nói, Hòa là người có học qua trường lớp nên những lần Hòa hát nốt cao hoặc feel hoàn toàn dc kiểm soát cũng như xử lý kỹ thuật để không bị hỏng giọng nên mọi người an tâm nha Còn việc Hòa bị xoang chắc mng cũng đã biết phần nào, nó ảnh hưởng cả mũi, hơi thở và tai nghe nữa".

Cô cũng chia sẻ thêm: “Lúc nào Hòa đi diễn cũng phải đeo inear riêng với lượng âm thanh lớn hơn người khác, rồi hát đoạn cao thường sẽ bỏ 1 bên để cân bằng âm thanh ! Mỗi lần đi diễn về Hòa vẫn luôn xem lại phần trình diễn và rút kinh nghiệm. Hôm qua cũng vậy nhưng mà quyết định quay lại cho mọi người coi nè”.

Quả là một người nghệ sĩ có tâm và tôn trọng khán giả nghe nhạc, đặc biệt là fan hâm mộ của mình. Hy vọng trong thời gian tới Hòa Minzy sẽ cải thiện được căn bệnh và tiến bộ hơn trong con đường âm nhạc

Bảo Đặng

Nguồn saostar.vn : https://saostar.vn/giai-tri/minzy-cung-tu-nhan-ban-than-mac-benh-anh-huong-den-202103231902119331.html