Nhiều cư dân mạng cho rằng nữ minh tinh bị lừa một số tiền lớn như thế là cô vợ cũ của Giả Nãi Lượng.

Vào ngày 24/03, trên mạng xã hội lan truyền thông tin nữ minh tinh nổi tiếng bị lừa mất 12 triệu NDT (~ 42 tỷ VND), nhiều cư dân mạng cho rằng nữ nghệ sĩ có liên quan trong tin đồn này chính là Lý Tiểu Lộ – cô vợ cũ của Giả Nãi Lượng . Vì trước đó nữ nghệ từng tiết lộ bản thân bị Trác Vỹ lừa tiền vào năm 2019 nên khi tin đồn này được đăng tải, nhiều người suy đoán cô tiếp tục bị lừa.

Giả Nãi Lượng – Lý Tiểu Lộ

Gia đình nhỏ hạnh phúc của hai nam nữ nghệ sĩ trước khi ‘sóng gió’ ập đến

Tuy nhiên, Trác Vỹ – một paparazzi nổi tiếng xứ Trung khẳng định ông và ê-kíp của mình không gọi bất cứ cuộc điện thoại nào cho Lý Tiểu Lộ. Lần cuối ông liên lạc với nữ diễn viên là vào năm 2001, khi ông còn là phóng viên cho 1 tờ báo. Thứ 2, Trác Vỹ tuyên bố ông và nhân viên không nhận được 1 hào nào từ phía Lý Tiểu Lộ hay bạn bè, người thân của cô, ngay cả 1 hộp trà cũng không có.

Trác Vỹ

Một cư dân mạng tiết lộ rằng nữ minh tinh quen biết một người đàn ông họ Cao khi dắt cún con đi dạo trong khu phố. Người đàn ông họ Cao này ngụy trang thành một người có quyền có thế, giàu có, còn nói người thân của mình là quan chức cấp cao và không ngại thuê một căn hộ ở địa điểm mắc tiền ở Bắc Kinh để tăng thêm độ đáng tin cho thân phận của mình. Biết cô nóng lòng muốn trở lại showbiz nên người đàn ông này hứa hẹn sẽ giúp đỡ và giải quyết mọi vấn đề cho cô.

Lâm Ngọc Chi

Nguồn saostar.vn : https://saostar.vn/dien-anh/vo-cu-cua-gia-nai-luong-bi-lua-tien-chi-vi-muon-quay-ve-showbiz-202103241439038095.html