Sau khi đâm nam đầu bếp tử vong, người chồng còn chém vào đầu vợ cũ, tự tay cắt cổ tự sát nhưng đã được các bác sĩ cứu chữa và qua cơn nguy kịch.

Hiện trường nơi đầu bếp bị đâm chết – Ảnh: M.T.

Ngày 28-3, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam cho biết T.V.H. (30 tuổi, trú thị trấn Tân Bình, huyện Hiệp Đức, Quảng Nam) đã được phẫu thuật và qua cơn nguy kịch.

H. bị thương cổ, tổn thương mạch máu, đứt khí quản, tràn khí cổ, ngực, bụng và trung thất.

Còn chị L.T.M. (28 tuổi, vợ cũ của H.) được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức (thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) trong tình trạng chấn thương vùng đầu, hiện đã tỉnh táo và có thể nói chuyện.

Theo đó, H. và M. đã ly hôn, tuy nhiên hai người vẫn chung sống với nhau.

Khoảng 9h ngày 27-3, khi H. đến quán nhậu L.S.Q. (do M. làm chủ) thì phát hiện đầu bếp , vợ cũ và con gái đang ngủ với nhau.

Nổi cơn ghen, H. đóng cửa quán rồi dùng dao đâm anh D.V.N. (28 tuổi, trú xã Bình Lâm, huyện Hiệp Đức, là đầu bếp ) tử vong tại chỗ. Sau đó, dùng dao chém vào đầu vợ cũ, rồi cắt cổ tự sát.

Đến khoảng 11h cùng ngày, hai nhân viên đến quán nhậu làm việc thì phát hiện cả 3 người nằm bất động, trên người có nhiều vết thương.

Người dân cùng 2 nhân viên đã đưa H. và M. đến bệnh viện cấp cứu, điều trị. Riêng N. đã tử vong.

Vụ việc đang được Công an tỉnh Quảng Nam điều tra.

Nguồn Tuổi Trẻ Online : https://tuoitre.vn/vu-dau-bep-chet-trong-quan-nhau-chong-cu-cua-chu-quan-qua-con-nguy-kich-20210328133034363.htm