Công an đang tạm giữ hình sự chủ quán ăn để điều tra về hành vi hiếp dâm với nữ nhân viên.

Sáng 31/3, công an huyện Việt Yên (tỉnh Bắc Giang) cho biết đơn vị đang tạm giữ hình sự đối với H.V.H. (36 tuổi, ở thôn Vân Cốc 4, xã Vân Trung) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Trước đó, khoảng 14h ngày 29/3, công an huyện nhận được đơn trình báo của chị Đ.T.S. (29 tuổi, ở thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, tạm trú tại Vân Cốc 4, Vân Trung) về việc khoảng 6h cùng ngày, chị S. đến làm thuê tại quán ăn của H. thì bị H. dùng vũ lực và quan hệ tình dục trái ý muốn.

Trao đổi trước thông tin này, Trưởng thôn Vân Cốc 4 cho biết: “Sau khi nhận được thông tin của nạn nhân, chính quyền địa phương đã đến quán của anh H làm việc. Theo lời nạn nhân tố cáo, chị này bị đánh và hiếp dâm, tuy nhiên qua xác minh ban đầu, có sự việc chị S bị đánh khiến tâm lý chị này hoảng loạn. Còn việc H có hiếp dâm chị S hay không phải đợi công an điều tra làm rõ”.

Theo Trưởng thôn Vân Cốc 4 chia sẻ, anh H mới mở quán ăn được vài tháng. Hàng ngày vẫn có vợ anh H và chị S phụ làm cùng. Tuy nhiên hôm xảy ra sự việc, vợ anh H đi đâu ra khỏi nhà, đến lúc chính quyền địa phường vào thì người phụ nữ ấy mới về.

“Lúc tôi gặp chị S, quần áo chị này vẫn mặc bình thường, hiện trường không có nhiều xáo trộn. Ở địa phương chủ quán được nhận xét là hiền lành, chưa từng trêu ghẹo hay sàm sỡ ai. Hiện chưa rõ thực hư sự việc xảy ra như thế nào” -Trưởng thôn Vân Cốc 4 thông tin.

Được biết sau khi nhận được tin báo, công an huyện đã tổ chức điều tra, xác minh, đến 16h vận động H. ra đầu thú.

Nguồn Datviet.Trithuccuocsong.Vn : http://datviet.trithuccuocsong.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/chu-quan-bi-to-hiep-dam-nhan-vien-quan-moi-mo-3429932/