Lực lượng chức năng huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước yêu cầu dừng xe để kiểm tra nhưng cả 3 lái xe không chấp hành hiệu lệnh mà tiếp tục điều khiển xe vượt qua chốt kiểm tra.

Sáng 1-4, các cơ quan chức năng huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước đã phối hợp với Sở Y tế tỉnh tổ chức đưa 13 người nước ngoài nhập cảnh trái phép và 3 lái xe người Việt Nam đi cách ly y tế tập trung để phòng, chống dịch Covid-19.

Cơ quan chức năng tỉnh Bình Phước tiến hành đưa các đối tượng đi cách ly để phòng, chống dịch Covid-19

Trước đó, tối 31-3, qua tuần tra kiểm soát, tại xã Minh Tâm, lực lượng chức năng huyện Hớn Quản phát hiện 3 ôtô loại 7 chỗ mang BKS Việt Nam có biểu hiện nhập cảnh trái phép.

Lực lượng chức năng đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra nhưng cả 3 lái xe không không chấp hành hiệu lệnh và tiếp tục điều khiển xe vượt qua chốt kiểm tra.

Lập tức, lực lượng chức năng rượt đuổi và nhanh chóng khống chế tài xế và người ngồi trên 3 ôtô trên. Qua kiểm tra, trên 3 xe có 16 người, trong đó 3 lái xe là người Việt Nam và 13 người nước ngoài (chưa rõ quốc tịch).

Đặc biệt trong khi lực lượng chức năng đang kiểm tra đã có hai đối tượng ra khỏi xe, bỏ trốn vào lô cao su, thuộc ấp 1A, xã Minh Đức, huyện Hớn Quản nhưng sau đó đã bị bắt vào sáng 1- 4.

Nguồn Người Lao Động : https://nld.com.vn/thoi-su/cuoc-ruot-duoi-ngoan-muc-giua-khuya-o-binh-phuoc-20210401113605823.htm